Bà Lê Diệp Kiều Trang rời vị trí Giám đốc Facebook Việt Nam

 

Mới đây, trên trang Facebook của mình, bà Lê Diệp Kiều Trang, Giám đốc Facebook Việt Nam cho biết sẽ rời Facebook vào cuối năm nay vì lý do gia đình.

Mặc dù mới được bổ nhiệm hồi tháng ba nhưng mới đây trên trang Facebook của mình được đang tải trên trang báo vietnambiz, bà Lê Diệp Kiều Trang, Giám đốc Facebook Việt Nam cho biết sẽ rời Facebook vào cuối năm nay. “Xin chia sẻ với cả nhà mình sẽ rời vị trí tại Facebook vào cuối năm nay do không thu xếp được công việc gia đình. Thời gian ở Facebook là một chặng đường vô cùng thú vị, được học hỏi, được xây dựng và dẫn dắt bộ phận kinh doanh của Facebook tại Việt Nam.

Lê Diệp Kiều Trang sẽ rời vị trí giám đốc Facebook Việt Nam vì không sắp xếp được công việc gia đình - Ảnh 1.

Mình tin Facebook đã, đang và sẽ giúp mọi người xây dựng cộng đồng và kéo thế giới lại gần hơn. Facebook đã thực sự giúp doanh nghiệp trở nên gần hơn với cộng đồng và mình rất mong sẽ thấy thêm nhiều doanh nghiệp nữa khai thác và lớn mạnh với nền tảng này”, bà Trang cho biết.

Ba Le Diep Kieu Trang roi vi tri Giam doc Facebook Viet Nam hinh anh 1

Nguồn tin riêng của Zing.vn cho biết trong thời gian làm việc tại Facebook, bà Trang gặp một số trục trặc về nội bộ với một số nhân sự ở đây.

Lê Diệp Kiều Trang sẽ rời vị trí giám đốc Facebook Việt Nam vì không sắp xếp được công việc gia đình - Ảnh 3.

Trước đó, truyền thông đăng tải thông tin bà Lê Diệp Kiều Trang được bổ nhiệm làm Giám đốc Facebook Việt Nam vào hồi tháng 3/2018. Như vậy, chưa tới một năm ở “ghế nóng”, bà Trang đã nói lời tạm biệt với lý do “không thu xếp được công việc gia đình”.

Hiểu Minh (T/h)