Bà mẹ phân biệt chủng tộc hung hăng t.ấ.n c.ô.n.g phụ nữ châu Á trên tàu

 

Một người mẹ mang đầy tính phân biệt chủng tộc đã hung hăng mắng c.h.ử.i một người phụ nữ châu Á cao tuổi ngay trên tàu điện ngầm New York.

Video, được ghi lại bởi một người ngoài cuộc, cho thấy thời điểm người mẹ này bất ngờ nổi đoá khi một hành khách châu Á cao tuổi yêu cầu con gái cô ta nhường ghế.

Hành động này dường như đã khiến người mẹ của cô bé nổi điên. Ngay lập tức người phụ nữ trung niên châu Á đã nhắc nhở nhẹ nhàng khuyên cô ta nên bình tĩnh.

A mother launched a hot-headed tirade against an Asian woman on the NYC subway after she asked for her daughter to give up her seat

“Bình tĩnh là cái thá gì? Bà đang bắt nạt con tôi và tôi phải vờ như không thấy sao?”, người phụ nữ mất kiểm soát.

Người mẹ phân biệt chủng tộc lao vào tấn công người phụ nữ châu Á đã có tuổi

Sau đó người phụ nữ châu Á nhẹ nhàng đáp lại “Hãy cẩn trọng lời nói của bạn” thì người mẹ này thật sự nổi điên, liên tục dùng những từ ngữ kích động và thô thiển.

 

Thậm chí cô ta còn quay sang nói với con gái: “Cứ quay về chỗ của con, đẩy bà ta ra, đẩy người phụ nữ châu Á khỏi chỗ của chúng ta.” Không những dừng lại ở lời nói, người mẹ này còn xông vào, đẩy người phụ nữ trung niên châu Á ngã xuống sàn nhà. Rất nhiều người đã sốc trước hành động đó và đi tới đỡ người phụ nữ dậy.

Khi mọi người đe dọa gọi cảnh sát, người mẹ này còn lớn tiếng nói “F *** police.”

“Đây không phải là đất nước của bà đâu. Chào mừng bà đến với Hoa Kì”, người mẹ tiếp tục nói thêm.