Chàng trai rơi nước mắt vì hôn thê m.ất ở bệnh viện vài phút trước cưới

 

Hy vọng đã thành tuyệt vọng với anh giao hàng Yang Feng (Trung Quốc), khi cô dâu của anh m.ất vì bệnh máu trắng, chỉ vài phút trước hôn lễ.

Ngày cưới của họ diễn ra hôm 12/8, tại một bệnh viện ở thành phố Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam. Chú rể 27 tuổi bảnh bao trong bộ vét xẻ tà, caravat gọn ghẽ. Anh hồi hộp chờ đến giây phút trao nhẫn cưới cho bạn gái, cô Xiao Hui, 32 tuổi. Chiếc áo cô dâu vẫn còn vắt bên giường bệnh, chưa kịp mặc lên cho cô.

Anh Yang Feng chuẩn bị trước đám cưới. 

Anh Yang Feng chuẩn bị trước đám cưới.

Theo China News Service, họ quen nhau 2 năm trước, trong chuyến giao hàng của Yang Feng, khi cô đi nhờ xe của anh.

Xiao bị chẩn đoán ung thư máu vào năm 24 tuổi, và đã nói điều này với Yang ngay lần đầu gặp. Bất chấp điều đó, anh vẫn muốn đến với cô. Giai đoạn yêu, mỗi tháng, anh bỏ ra 3.000 đến 4.000 tệ để giúp cô điều trị, trong tổng lương chỉ có 5.000 tệ của mình.

Khi tình trạng của bạn gái trở nặng hôm 10/8, anh Yang quyết định cưới cô trong bệnh viện.

“Thủa ban đầu tôi thương xót cô ấy, nhưng khi gặp gỡ nhiều hơn, tôi muốn chăm sóc cô ấy cả đời, và tôi đã thuyết phục cô ấy cho mình làm điều đó”, anh kể.

Hơn 5h sáng ngày 12/8, anh phát hiện cô đã ngừng thở. “Đám cưới không thể diễn ra được nữa. Xin tất cả mọi người hãy rời đi”, anh nói trong nước mắt với các phóng viên tại bênh viện.

Câu chuyện đau lòng của anh đã chạm tới trái tim nhiều người. “Đây có thể là tình yêu thực sự, không nguyện già đi bên nhau, mà chỉ là bên người ấy đến giây phút cuối cùng”, một người dùng Weibo biết.

T. An