Chị em siпh đôi ở Mỹ cưới aпh em soпg siпh, maпg thai cùпg thời điểm

 

Hai năm sau đám cưới đặc biệt giữa hai cặp song sinh, chị em Brittany và Briana cùng phát hiện có tin vui.

Ngày 14/8, hai cặp vợ chồng song sinh thông báo Brittany và Briana đều đã có tin vui. Trước đó, 4 người nhiều lần cho biết họ hy vọng hai chị em có thể mang thai cùng thời điểm để hỗ trợ, chia sẻ với nhau và háo hức khi nghĩ đến việc những đứa trẻ có thể “nhầm” mẹ hoặc bố như thế nào.

“Đoán xem nào, cả hai chị em đều đã mang thai. Chúng tôi rất vui mừng và xúc động khi biết tin và muốn chia sẻ nó với mọi người. Thật mong chờ ngày bọn trẻ ra đời và cho chúng gặp nhau”, 4 người thông báo trên trang cá nhân chung.

chi em sinh doi cuoi anh em sinh doi anh 1 Chị em sinh đôi Brittany và Briana mang thai cùng thời điểm.

Trong một cuộc phỏng vấn năm 2019, Brittany và Briana từng chia sẻ hai người là cặp chị em thân thiết từ nhỏ đến lớn, thường dính nhau “như hình với bóng” trong mọi sự kiện và việc cùng lúc mang thai sẽ là sự kiện ý nghĩa tiếp theo mà hai người cùng trải qua.

Hai chị em nói sẽ coi con của người kia như con mình và cùng nuôi nấng, dạy dỗ chúng.

chi em sinh doi cuoi anh em sinh doi anh 2 Hai cặp vợ chồng khiến nhiều người khó phân biệt vẻ ngoài.

3 năm trước, tháng 8/2017, cặp chị em sinh đôi Brittany và Briana Deane (33 tuổi) lần đầu gặp anh em Josh và Jeremy Salyers (35 tuổi) tại một sự kiện giao lưu dành cho các cặp song sinh ở Ohio, Mỹ, theo Today.

Không hẹn trước, hai cô gái có vẻ ngoài giống hệt nhau đều nhanh chóng bị thu hút bởi hai anh chàng cũng có ngoại hình như hai giọt nước và tiến đến hẹn hò. Trong khi Briana thành một cặp với Jeremy, Brittany hẹn hò Josh.

Một năm sau, Josh và Jeremy cùng cầu hôn bạn gái và nhận được cái gật đầu hạnh phúc. Hai đôi trẻ tổ chức lễ cưới vào tháng 8/2018, sau đó sống chung trong một căn nhà ở bang Virginia.

Sau đám cưới đặc biệt, hai cặp uyên ương còn trở nên nổi tiếng và từng được mời xuất hiện trên chương trình Our Twinsane Wedding của TLC. Hiện, hai cặp vợ chồng vẫn thường cập nhật cuộc sống thường ngày trên trang cá nhân chung có hơn 36.000 người theo dõi.