Mẹ tuyệt vọng vì cạn tiền, cậu bé 3 tuổi bị ung thư lau nước mắt an ủi: ‘Mẹ đừng khóc’

Hình ảnh cậu bé 3 tuổi lau nước mắt cho mẹ “Mẹ ơi, mẹ đừng khóc” khiến cả thế giới đều xúc động.

Mới đây một đoạn clip ghi lại cảnh người mẹ ôm con khóc vì không đủ tiền chữa bệnh ung thư cho con trai 3 tuổi của mình được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

cau-be-3-tuoi-bi-ung-thu-lau-nuoc-mat-an-ui-me-oi-me-dung-khoc4-2018-09-24-10-58

Được biết hoàn cảnh của gia đình cậu bé này rất khó khăn số tiền tích góp được đã dùng hết, nếu muốn thêm khoảng 1,5 tỷ nữa để đứa trẻ có thể tiếp tục được điều trị gia đình cho biết rằng đây là số tiên quá lớn và gia đình không thể lo được. Dù mới 3 tuổi nhưng cậu bé này mắc phải bệnh u nguyên bào thần kinh. Kể từ khi nhập viện, cậu bé đã trải qua hai lần phẫu thuật mở ngực, 7 lần hóa trị và 7 lần xạ trị.

Thấy mẹ tuyệt vọng vì cạn tiền, cậu bé 3 tuổi bị ung thư lau nước mắt an ủi: 'Mẹ đừng khóc' - Ảnh 3

Nhìn thấy mẹ đau khổ, cậu bé ba tuổi nhẹ nhàng lau nước mắt trên mặt mẹ và an ủi rằng: “Mẹ ơi, mẹ đừng khóc”. Hình ảnh trên khiến người xem không khỏi xúc động, nhiều cư dân mạng cho biết họ đã bật khóc khi nhìn thấy tấm lòng của cậu bé dành cho mẹ mình.

Thấy mẹ tuyệt vọng vì cạn tiền, cậu bé 3 tuổi bị ung thư lau nước mắt an ủi: 'Mẹ đừng khóc' - Ảnh 4

Sau đó tổ chức từ thiện Dahe cho biết đã đưa bé Li đến bệnh viện Xinhua ở Thượng Hải để được điều trị tốt hơn. Người đứng đầu tổ chức này còn cho biết thêm, để chăm sóc đứa con trai mắc bệnh hiểm nghèo, cả cha mẹ Li đều đã phải nghỉ việc, điều này càng khiến họ khó khăn hơn, đồng thời cũng kêu gọi cộng đồng mạng và các nhà hảo tâm chung tay ủng hộ để đưa em quay trở về bệnh viện điều trị, bác sĩ cho biết ung thư đã có dấu hiệu xâm nhập vào xương, nếu hóa trị không tiến triển thì sẽ phải cấy ghép tủy.

Hiểu Minh (Tổng hợp)