Ghen tuông, một ông ở Connecticut  bẻ đứt cổ… 20 con gà

MILFORD, Connecticut (NV) – Một người đàn ông ở tiểu bang Connecticut vừa bị truy tố tội bạo hành với súc vật sau khi bẻ đứt cổ 20 con gà, do nổi giận vì ghen tuông trong ngày lễ Giáng Sinh, sau khi nhìn thấy hình những người khác thân mật với vợ mình.

Bản tin Fox News nói rằng Gregory Ulrich, 28 tuổi, sống ở Milford, khi được John Budnovitch, 21 tuổi lái chở đi, cũng đưa tay ra ngoài xe, dùng búa đập kính cửa các xe khác.

Cảnh sát viên Michael DeVito cho tờ báo địa phương Hartford Courant hay rằng Ulrich ”lúc đó say rượu và trong cơn cuồng nộ vì ghen tuông.”

Phát ngôn viên DeVito nói rằng Ulrich “đập đầu các con gà xuống đất để giết chúng, rồi sau đó lấy tay bẻ rời cổ.”

Cả hai người bị bắt hôm Thứ Tư. Ulrich bị truy tố về nhiều tội, gồm cả 20 tội danh tàn ác với súc vật. Budnovitch bị tội đồng lõa có hành động tàn ác với súc vật, cùng các tội danh khác.

Cảnh sát viên DeVito nói rằng Ulrich nhờ Budnovitch chở đến nhà những người làm anh ta giận dữ và lấy búa đập vào cửa kính xe họ, sau khi rời khỏi một quán rượu vào lúc sáng sớm ngày lễ Giáng Sinh.

DeVito cho hay người vợ của Ulrich không bị hại trong vụ này. Cả  Ulrich và Budnovitch đều có tiền án. Ulrich mới ở tù sáu tháng về tội liên quan tới võ khí, cũng theo Fox News. (V.Giang)