Hồ Vĩnh Khoa kết hôn cùng bạn trai đồng tính tại Mỹ

Nam diễn viên Hồ Vĩnh Khoa bất ngờ chia sẻ việc anh đã kết hôn cùng nam người mẫu Thái Lan – Rhonee Rojas vào ngày 1/10 (giờ địa phương) tại Hawaii, Mỹ.

Ngày 1/10 diễn viên “Hot boy nổi loạn” đã thay đổi trạng thái trên trang cá nhân thành đã kết hôn.

Ngay sau đó, nam diễn viên cũng chia sẻ ảnh kết hôn chính thức của anh và bạn trai người nước ngoài tại Hawai. Ngay sau đó, nam diễn viên cũng chia sẻ ảnh kết hôn chính thức của anh và bạn trai người nước ngoài tại Hawai.

Hồ Vĩnh Khoa không ngại chia sẻ về cái kết viên mãn cho tình cảm đẹp của cả hai: “Cuộc đời mình luôn gắn liền với bất ngờ, năm trước đến đây với một trái tim tan nát thì năm nay trở lại đây là một trái tim trọn vẹn cho những khởi đầu mới”.

Ngay dưới dòng chia sẻ của Hồ Vĩnh Khoa, rất đông đảo bạn bè nghệ sĩ đã gửi lời chúc mừng đến Hồ Vĩnh Khoa khi có được cuộc sống hạnh phúc bên người tình đồng tính.

Cả hai thực hiện nghi thức kết hôn khá đơn giản và lãng mạn, có người chủ hôn đọc nghi thức tuyên thệ kết hôn. Nam diễn viên và bạn đời diện đồ đôi, đeo vòng hoa đỏ. Cả hai thực hiện nghi thức kết hôn khá đơn giản và lãng mạn, có người chủ hôn đọc nghi thức tuyên thệ kết hôn. Nam diễn viên và bạn đời diện đồ đôi, đeo vòng hoa đỏ.  Cả hai đã cùng trao nhẫn cưới và dành cho nhau nụ hôn nồng nàn trong ngày đặc biệt này. Cả hai đã cùng trao nhẫn cưới và dành cho nhau nụ hôn nồng nàn trong ngày đặc biệt này.  Cả hai liên tục trao cho nhau nụ hôn trên bãi biển nơi diễn ra lễ cưới

Cả hai liên tục trao cho nhau nụ hôn trên bãi biển nơi diễn ra lễ cưới

Hôn lễ của nam diễn viên rất giản dị với sự tham dự của vài người thân Hôn lễ của nam diễn viên rất giản dị với sự tham dự của vài người thân

Hồ Vĩnh Khoa cũng là diễn viên đầu tiên của Việt Nam kết hôn đồng tính công khai và chia sẻ chuyện tình cảm của mình.

Ca sĩ Ái Phương, người bạn thân thiết của Hồ Vĩnh Khoa chia sẻ về thông tin nam diễn viên kết hôn, cô nói: “Tôi thấy hạnh phúc cho anh ấy. Khoa là người có trái tim hiền lành, nghệ sĩ nhất mà tôi từng biết. Ước mơ của anh ấy là có 1 quán cafe giáng sinh, có người yêu, 1 con chó sống tại 1 căn nhà gần biển. Tôi thấy giờ đây anh đã gần như trọn vẹn nên tôi rất vui. Chúc anh ấy mãi hạnh phúc như vậy”.

Hồ Vĩnh Khoa sinh năm 1988, từng lọt vào chung kết Hot Vteen 2006. Không đoạt giải cao nhưng gương mặt ăn ảnh của “hot boy” được chú ý, giúp anh ký được hàng loạt hợp đồng quảng cáo sản phẩm cho tuổi teen. Sau đó, anh được biết đến nhiều hơn khi tham gia phim “Hotboy nổi loạn và câu chuyện về thằng Cười, cô gái điếm và con vịt”.

Hồ Vĩnh Khoa còn được biết đến với vai trò ca sĩ và người mẫu. Chuyện giới tính của nam diễn viên được quan tâm khi anh diễn rất đạt vai diễn đồng tính trong bộ phim “Hot boy nổi loạn” bên cạnh Lương Mạnh Hải.

Bạn đời của Hồ Vĩnh Khoa tên Rhonee Rojas mang năm dòng máu Trung Quốc, Mỹ, Philippines, Tây Ban Nha và Thái Lan. Rhonee Rojas làm người mẫu, đang sống ở Hawaii nhưng hoạt động chủ yếu ở Thái Lan. Rhonee Rojas từng tham dự cuộc thi Manhunt International 2011 cũng như Men Universe Model năm 2011 và 2012. Người mẫu Rhonee Rojas cũng có sở thích du lịch và chụp ảnh khoe cơ bắp giống Hồ Vĩnh Khoa.

Băng Châu

Ảnh: FBNV