Indiana: Bé trai 9 tuổi dùng súng bắn đạn bi đuổi kẻ cướp

KOKOMO, Indiana (NV) – Một bé trai 9 tuổi dùng súng hơi bắn đạn bi ngăn được một người đàn ông định trộm chiếc xe truck của cha em, theo cảnh sát cho hay tuần này.

Em Larry Larimore đang ngồi đợi cha,  Kevin Cooksey, trong chiếc xe Dodge Ram đậu bên ngoài một tiệm tạp hóa, máy vẫn chạy, ở thành phố Kokomo, tiểu bang Indiana, vào ngày Giáng Sinh, theo bản tin của hãng thông tấn UPI.

Một người đàn ông, Ollie Dunn, 32 tuổi, mở cửa chiếc xe, bên phía người lái, với ý định lái đi. Nhưng khi người này định leo vào trong,  em Larry chụp lấy khẩu súng bắn hơi của mình.

“Tôi rất sợ hãi khi thấy ông ta mở cửa xe,” em Larry cho đài truyền hình địa phương WTHR-TV hay. “Do vậy, tôi rút khẩu súng hơi và chĩa vào đầu ông ta.”

Thấy khẩu súng, Dunn đổi ý định không cướp chiếc xe Dodge Ram này  nữa, bước sang chiếc Chevrolet Trailblazer đậu gần đó, theo nguồn tin cảnh sát.

Lúc đó, ông Cooksey biết được có kẻ định cướp xe của mình và chủ chiếc Trailblazer, ông Kyle Sparling, biết có người đang lái đi chiếc xe của mình.

Thế là ông Sparling lên chiếc truck của ông Cooksey và hai người, cùng với đứa bé võ trang súng hơi, rượt theo kẻ trộm.

Ít phút sau đó, Dunn ủi xe vào lề đường và bị cảnh sát bắt.

Dunn bị bắt và bị truy tố về nhiều tội, gồm cả trộm xe, theo bản tin của đài truyền hình Fox59-TV. (V.Giang)