Kẻ lạ ném cục đá từ cầu vượt xa lộ, một người thiệt mạng

PASADENA, California (NV) – Một người đàn ông 23 tuổi, có vợ và sắp có đứa con thứ nhì, đã thiệt mạng sau khi có cục đá liệng từ trên cầu vượt xa lộ, rớt vào kính xe của ông lúc đang đi cùng với gia đình ở khu Pasadena hôm Thứ Ba.

Theo cơ quan cảnh sát tuần lưu xa lộ California (CHP), cô Guadalupe Gutierrez, 21 tuổi, và ông chồng là Christopher Lopez, 23 tuổi, đang ngồi trong chiếc xe Toyota Corolla, chạy trên xa lộ 134 và đang đi dưới đường Orange Grove Boulevard ở lằn xe đi về hướng Tây thì có ai đó liệng một cục đá nặng 35 pound (chừng 16 kg) xuống đường, bản tin của đài truyền hình KABC 7 cho hay.

Ông Lopez, lúc đó ngồi phía hành khách, bị cục đá xuyên qua kính, rơi vào người.

Bà mẹ của cô Gutierrez và đứa con gái 4 tuổi của hai vợ chồng lúc đó cũng ngồi trong xe, theo phát ngôn viên CHP.

Cô Gutierrez ngay lập tức lái xe đưa chồng tới bệnh viện gần đó, nhưng ông chồng thiệt mạng sau khi tới nơi, theo KABC 7.

Các giới chức CHP tin rằng cục đá bị ai đó cố tình từ cầu vượt liệng xuống đường  và kêu gọi bất cứ ai từng thấy hành động gì khả nghi trong khu vực, hãy liên lạc với giới hữu trách.

Cô Gutierrez cũng nghẹn ngào kêu gọi công chúng hãy báo cáo những gì khả nghi cho cảnh sát. Cô cũng nói rằng hai vợ chồng thời gian gần đây có quyết định có đứa con thứ nhì và cô biết mình mang bầu cách đây hai tuần, cũng theo đài KABC 7. (V.Giang)