Khoe ‘chỗ kín’ với phụ nữ, một thanh niên ở Costa Mesa bị bắt

 

Một thanh niên ở Costa Mesa bị bắt hôm Thứ Năm, 11 Tháng Mười, vì hai lần phô bầy cho phụ nữ xem “chỗ kín” của mình.

Theo đài ABC 7, thanh niên này là anh Brandon Mumtaz, 18 tuổi. Biện Lý Cuộc Orange County cho biết lần đầu tiên anh ta khoe của là 4 giờ chiều ngày 1 Tháng Mười. Lúc đó, anh Mumtaz đang đứng phía sau chiếc xe của mình trong bãi đậu xe của đại học Orange Coast College, và anh khoe “chỗ kín” của mình cho một phụ nữ xem. Cô này lập tức báo cảnh sát Costa Mesa.

Lần thứ hai vào ngày 3 Tháng Mười, khoảng 4 giờ chiều. Anh Mumtaz lái xe trên đường Presidio ở Costa Mesa, thấy một bé gái tuổi vị thành niên đang đi học về, anh ta lái xe ngang qua và khoe “của quý” của mình cho bé gái xem.

Cảnh sát Costa Mesa công bố bức hình từ máy chụp trên đường Presidio, cho thấy anh Mumtaz lái một chiếc xe mui trần đời mới, màu đen.

Nhờ hình ảnh này do cảnh sát cung cấp, có người nhận dạng được anh Mumtaz và báo cảnh sát. Anh bị bắt hôm Thứ Năm, 11 Tháng Mười.

Biện Lý Cuộc Orange County cho biết nếu bị kết tội, anh Mumtaz sẽ nhận bản án tối đa là hai năm tù ở nhà tù quận hạt và phải vào danh sách tội nhân tình dục. Anh sẽ ra tòa vào ngày 8 Tháng Mười Một.