Lấy vợ Hà Nội bốc lửa, chàng châu Phi đã từng chia tay vì không đáp ứng đủ nhu cầu

Mỗi lần Cee Jay như vậy, Thu Phương lại tìm mọi cách níu kéo.

Chương trình Vợ chồng son tập 357 phát sóng câu chuyện về hành trình nên duyên vợ chồng của cặp đôi hot youtuber người Nigeria Cee Jay 31 tuổi và cô vợ người Hà Nội bốc lửa Thu Phương.

Cee Jay ở Việt Nam được 8 năm và nói tiếng Việt rất tốt. Cee Jay và Thu Phương lần đầu tiên gặp nhau trên Phố đi bộ Hồ Gươm.

“Hôm đó bạn em rủ đi chơi, hai đứa đang đi dạo thì đột nhiên có hai anh Tây từ phía sau chồm lên trêu. Em tính mặc kệ nhưng bạn em lại nhanh nhảu quay lại nói chuyện bằng tiếng Anh. Sau đó, khi em định đi về thì anh Cee Jay nói: Các em có bận không, ngồi uống với anh một ly”.

Thu Phương cho biết Cee Jay là người da đen đầu tiên cô gặp ở Việt Nam. Trước đó, cô gái Hà thành chỉ có “gu” là những anh chàng da trắng, đẹp trai, mũi cao, mắt xanh. “Anh bạn của Cee Jay lúc đó mới là đúng gu em, da trắng râu rậm nhưng Cee Jay mới là người nói chuyện nhiệt tình và tập trung vào mình”, Thu Phương chia sẻ lý do chọn yêu Cee Jay chứ không phải anh bạn đi cùng.

Lần thứ 2 gặp nhau, Cee Jay đã đòi hôn Thu Phương và đến lần thứ 3 thì Cee Jay tỏ tình với Thu Phương luôn.

“Lý do tại sao em đặt mục tiêu phải yêu cô bé này là bởi em nhớ hôm đó em có kể cho vợ nghe câu chuyện về việc một hợp đồng bị hủy, giá tiền bằng cả một tháng kiếm thì cô ấy bảo “Số tiền này mình tiêu trong một ngày”. Khiến em rất cay”, Cee Jay nói.

lay vo ha noi boc lua, chang chau phi da tung chia tay vi khong dap ung du nhu cau - 1

lay vo ha noi boc lua, chang chau phi da tung chia tay vi khong dap ung du nhu cau - 3

lay vo ha noi boc lua, chang chau phi da tung chia tay vi khong dap ung du nhu cau - 4

Sau 3 tuần quen biết, cặp đôi từ cảm giác thích ban đầu đi đến cảm giác yêu và cảm thấy thật sự tin tưởng, muốn gắn bó với đối phương. Cee Jay và Thu Phương cũng cho biết, cặp đôi đã đi “tới bến” về cả chuyện ấy chỉ trong 3 tuần quen biết đó.

lay vo ha noi boc lua, chang chau phi da tung chia tay vi khong dap ung du nhu cau - 5

Yêu nhau nhưng để đến được đám cưới hạnh phúc, Cee Jay và Thu Phương cũng đã trải qua 2 biến cố tan vỡ. Cee Jay cho biết, lần đầu nói lời chia tay là do chính anh chủ động, nguyên nhân bởi bị phá sản khiến chàng trai Nigeria mất tự tin về kinh tế, tài chính với bạn gái.

“Yêu hơn 2 tháng lúc đó phá sản, cuộc đời em đảo lộn. Em không đủ tự tin để đáp ứng nhu cầu của bất cứ một phụ nữ nào. Tài chính đang rất là tệ, thậm chí một ngày chỉ có 20 nghìn trong túi, còn không biết ngày mai ăn gì. Vậy là em nói chia tay”

lay vo ha noi boc lua, chang chau phi da tung chia tay vi khong dap ung du nhu cau - 6

Thu Phương bị “đá” trong hoàn cảnh như vậy. Chỉ sau 1 tuần xa nhau, cô gái Hà thành đã khiến Cee Jay phải chủ động gọi điện xin quay lại. Nguyên nhân một phần vì Cee Jay nhớ bạn gái, phần nữa là vì Thu Phương đã rất khéo léo khi đăng một bức ảnh vô cùng quyến rũ gợi cảm, trên facebook.

“Em nhìn thấy và bảo: Trời ơi! Sexy quá, chân dài hoàn hảo. Đây là những gì mà mình từng có. Sao xinh thế này. Và em phải quay lại thôi”, Cee Jay kể.

lay vo ha noi boc lua, chang chau phi da tung chia tay vi khong dap ung du nhu cau - 7

lay vo ha noi boc lua, chang chau phi da tung chia tay vi khong dap ung du nhu cau - 8

lay vo ha noi boc lua, chang chau phi da tung chia tay vi khong dap ung du nhu cau - 9

Vậy nhưng khi cặp đôi quay lại, tình hình kinh doanh của Cee Jay ngày càng tệ hơn. Công ty phải đóng cửa và chàng trai Nigeria đã chuẩn bị tinh thần quay về nước. Cee Jay cắt đứt mọi liên lạc với Thu Phương, chặn số điện thoại, chặn facebook, nói “Anh hết yêu em rồi” mặc cho cô gái Hà Nội cố gắng níu giữ.

Đến ngày Cee Jay phải về nước, anh không đủ tiền mua vé máy bay. Thu Phương biết chuyện, lập tức cầm tiền đến tận nhà hỗ trợ Cee Jay. Cũng chính tại đây, cặp đôi đã làm “chuyện ấy” lần cuối cùng và rồi 1 tháng sau khi Cee Jay quay về nước, Thu Phương phát hiện mình có thai.

Duyên số đã đưa chàng trai Nigeria quay trở lại Việt Nam và cưới Thu Phương vì quyết tâm “Anh không để cho người đàn ông khác làm bố của con anh”.

lay vo ha noi boc lua, chang chau phi da tung chia tay vi khong dap ung du nhu cau - 10

lay vo ha noi boc lua, chang chau phi da tung chia tay vi khong dap ung du nhu cau - 11

Thời gian kết hôn, Thu Phương và Cee Jay cũng nhìn ra được nhiều “tật xấu” của đối phương. Trong khi cô gái Hà Nội tố chồng “ngủ say như cнếт”, hay thích hù vợ, nói nhiều. Cee Jay thì cho rằng Thu Phương có tính lề mề, hay giận chồng. Vậy nhưng cả hai đều cho biết, họ không mong đối phương thay đổi bất cứ điều gì, thay vào đó, họ học cách hiểu và thích nghi lẫn nhau.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/lay-vo-ha-noi-boc-lua-chang-chau-phi-da-tung-chia-tay-vi-khong-dap-ung-du-nhu-cau-d241616.html