Phi Nhung tái xuất đầy rạng rỡ sau ồn ào với Hồ Văn Cường, nghêu ngao hát tặng khán giả

Động thái mới nhất của ca sĩ Phi Nhung sau loạt phốt chấn động đang nhận được rất nhiều sự chú ý của dân mạng.

Suốt những ngày qua, ồn ào giữa Phi Nhung với con trai nuôi Hồ Văn Cường nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả. Mặc dù cả hai mẹ con đã lên tiếng giải thích mọi chuyện nhưng có vẻ cư dân mạng vẫn chưa cảm thấy thỏa đáng. Chưa kể không ít người trong giới nghệ thuật cũng bất ngờ lên tiếng, bày tỏ sự bức xúc về sự việc lần này của Phi Nhung.

hình ảnh

Ồn ào của Phi Nhung và Hồ Văn Cường những ngày qua nhận được nhiều sự chú ý – Ảnh: Saostar

Sau nhiều ngày im ắng, tối 21/6, Phi Nhung bất ngờ tái xuất trên mạng xã hội. Nữ ca sĩ nói: “Hát karaoke tặng cả nhà trước khi đi ngủ nha. Lâu quá rồi không hát bài này. Vậy mới biết hát karaoke khó gì đâu á. Nhưng vẫn ráng hết sức để chúc cả nhà ngủ ngon, có khi còn quên melody. Chị tự quay đó nha“.

Trong đoạn clip, Phi Nhung xuất hiện tươi tắn rạng rỡ sau ồn ào, cô thể hiện lại ca khúc Chuyện tình hoa Pense do danh ca Giao Linh đã dạy cô lúc trẻ. Nữ ca sĩ bộc bạch: “Không biết bây giờ hát lại có thuộc bài không hay là quên giai điệu rồi. Chúc mọi người ngủ ngon. I love you“.

hình ảnhBài đăng mới nhất của Phi Nhung – Ảnh: Saostar.vn

hình ảnh

Phi Nhung tái xuất đầy rạng rỡ sau loạt phốt chấn động – Ảnh: Saostar

Bên dưới bài đăng, rất nhiều cư dân mạng bày tỏ sự phấn khích trước sự trở lại của Phi Nhung. Nhiều người cho rằng trong vụ lùm xùm này, Phi Nhung đang chịu tiếng oan, thế nên sự trở lại của nữ ca sĩ càng khiến dân tình thích thú. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có không ít những bình luận chỉ trích Phi Nhung.

hình ảnhPhi Nhung tiếp tục vấp phải nhiều ý kiến tranh cãi của dân mạng – Ảnh: Saostar.vn

Hiện tại, đoạn video mới nhất mà Phi Nhung đăng tải đang nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng. Cá nhân em thấy còn rất nhiều ẩn khuất trong vụ lùm xùm này, tuy nhiên chúng ta đều là người ngoài cuộc nên không thể vin vào những suy đoán để chỉ trích người này, người kia, đúng không các mẹ!

hình ảnh

Nguồn: Saostar, Facebook Phi Nhung Phạm