Sao Hollywood và MC nổi tiếng của Mỹ phản ứng thế nào khi ăn trái sầu riêng?

Sầu riêng từ lâu đã được biết tới là loại trái cây có vị thơm ngon vô cùng đặc biệt. Tại Đông Nam Á, thứ quả này còn được mệnh danh là “vua của các thứ cây”. Tuy nhiên, ngay ở Việt Nam, không phải ai cũng có thể sử dụng loại trái cây thơm ngon, bổ dưỡng này. Vậy sao Hollywood thì sao? Bạn nghĩ họ sẽ phản ứng như thế nào khi ăn sầu riêng?

Sau khi quay phim tại Thái Lan, nữ diễn viên giải thưởng Oscar Jessica Chastain đã tặng anh chàng MC trong chương trình truyền hình nổi tiếng “Late night with Jimmy Kimmel” của Mỹ một món quà kì lạ – thứ quả anh chưa từng nhìn thấy trên đời. Và khi Jessica bóc nó ra, hương vị đặc trưng của nó đã khiến anh không khỏi nhăn mũi khó chịu.

Nữ diễn viên phim Thợ săn – Cuộc chiến mùa đông giải thích: “Ở Thái Lan, người ta gọi thứ quả này là ‘bleu cheese of fruit’ (quả pho mai xanh). Tôi cực kì thích ăn lọai quả này! Cảm giác như bạn vừa được nếm vị tỏi, hành, bơ và dứa trong một chiếc bánh trứng vậy.

“Đây là một trò đùa phải không?” Kimmel không tin được thứ gai chin chít đang ở trước mặt mình. Vừa bổ, anh chàng còn làm như vẻ “trách móc” Jessica: “Thật lố quá đi!”

Nó ngửi hơi giống mùi thùng rác phải không?” Jessica nói, và còn kể thêm rằng cô đã phải lén giấu nó mang vào khách sạn ở Thái Lan.

Một giây trước, anh hoài nghi về nó. Và một giây sau, nó hớp hồn anh.” Có thể thấy Jessica đã “nghiện” món sầu riêng này mất rồi, nhìn cách cô nàng thưởng thức nó mà xem!

Trong khi đó, Jimmy Kimmel chỉ còn biết cảm thán: “Có cả sự tuyệt vời và kinh khủng, ngay giữa đó…Tôi cảm thấy hơi có chút buồn nôn rồi.”

Mời bạn xem video:

Bạn thuộc team nào? Team Jessica “tín đồ sầu riêng” hay team Jimmy không biết sầu riêng?

Yến Phi