Trục xuất hội viên gốc Việt, ‘sex club’ thượng lưu Hollywood bị tai tiếng

LOS ANGELES, California (NV) – Một “sex club” dành cho giới thượng lưu ở Hollywood, với lệ phí hàng năm lên tới $75,000, hiện đang gặp tai tiếng sau khi loan báo việc trục xuất một hội viên gốc Việt.

Ông Phương Trần, hội viên đầu tiên của “sex club” có tên Snctm, bị đuổi ra khỏi câu lạc bộ này vĩnh viễn và bị cáo buộc là có hành vi “bắt nạt” con gái 12 tuổi của người chủ qua Instagram, theo một bản thông cáo của câu lạc bộ.

Bản tin của Business Insider cho hay ông Phương, có tên hiệu là “Bunnyman,” trong thời gian qua từng nhiều lần chỉ trích câu lạc bộ, vốn là nơi có các buổi gặp gỡ trao đổi tình dục riêng tư chỉ dành cho từng thành phần hội viên, ở các mức niên liễm khác nhau.

Bản tin Business Insider cho hay, có tin đồn rằng nữ tài tử ngôi sao Gwyneth Paltrow và danh hài Bill Maher cũng là khách đến tham dự nơi này.

Việc Snctm công khai nêu tên thật của người bị trục xuất đang đe dọa sự riêng tư của giới thượng lưu ở trong câu lạc bộ này.

Theo Snctm, ông Phương bị trục xuất khỏi câu lạc bộ “vì có hành động không xứng đáng là hội viên Snctm” và có “hành động hạ cấp đến nỗi liên lạc với con gái người sáng lập câu lạc bộ qua Instagram và gửi các tin nhắn khiến cô gái 12 tuổi này rất đau buồn.”

Ông Phương, ngoài 30 tuổi, có cha mẹ là người Việt tị nạn. Theo một bài báo đăng trên Esquire, ông là giám đốc một công ty lớn trong nhóm Fortune 500 (500 công ty có thu nhập cao nhất Hoa Kỳ).

Một bài khác của Esquire nói rằng sở thích của ông Phương ngoài việc đến câu lạc bộ này là “rượu scotch, xì gà, hút píp ngon, và nghệ thuật đương đại sau Thế Chiến 2.”

Bản tin của Business Insider nói rằng tuy là hội viên đầu tiên của Snctm vào năm 2012, ông Phương về sau này ngày càng không hài lòng về cách điều hành nơi đây và không còn là “một nơi thần tiên” như trước nữa.

Cụ thể, ông Phương nói ba đặc điểm chính là “riêng tư, an toàn và cơ hội tìm hiểu” của câu lạc bộ này nay đã mất đi.

Ông Phương cũng cáo buộc người sáng lập câu lạc bộ, ông Damon Lawner, đã tiết lộ tên của các khách trong giới nổi tiếng cho báo chí.

Trên Instagram, ông Phương cho hay sẽ rời khỏi câu lạc bộ vì nơi đây liên tiếp cho một nhân viên, gọi là “performer” bị bệnh phong tình (STD), vào làm việc.

Snctm có mấy hạng hội viên khác nhau. Hạng căn bản là $20,000 một năm và hạng Violet Key phải trả một lần duy nhất là $1 triệu. Ông Phương gọi việc có thêm hạng này là sự “coi thường” các hội viên cấp Dominus hiện nay.

Ông Phương là hội viên cấp Dominus, hiện chỉ có khoảng 20 người trên toàn thế giới ở cấp này, và phải trả $75,000 một năm.

Để được tham dự một cuộc gặp gỡ của Snctm, người khách phải trả lời các câu hỏi qua mạng, nộp hình chụp khuôn mặt và thân mình của họ, đồng thời có cuộc phỏng vấn với ông Lawner. (V.Giang)