Tử vi hàng ngày 28/11/2020 thứ 7 của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày 28/11/2020 dương lịch cho bạn biết về tình cảm, công việc, tiền bạc căn mệnh của của 12 con giáp. Hôm nay, thứ 7 con giáp nào gặp nhiều may mắn, con giáp nào gặp họa tai ương. Tử vi ngày 28 tháng 11 năm 2020 sẽ giúp bạn xem xét mọi khía cạnh tốt xấu từ đó có giải pháp hợp lý.

Thông tin về tử vi hàng ngày 28/11/2020 lịch dương:

 • Thứ 7 ngày 28/11/2020 – Âm lịch: 14/10/2020 (thiếu) Ngày Ất Hợi, Tháng Đinh Hợi, Năm Canh Tý.
 • Tuổi hợp ngày: Tam hợp: Mão, Mùi – Lục hợp: Dần – Tương hình: Hợi – Tương hại: Thân – Tương xung: Tỵ.
 • Tuổi xung khắc ngày: Tân Tỵ, Quý Tỵ, Tân Hợi, Tân Tỵ.
 • Tuổi xung khắc tháng: Quý Sửu, Kỷ Tỵ , Quý Mùi, Quý Tỵ, Quý Hợi.
 • Sao tốt: Thiên đức, Tứ tương, Nguyệt ân, Tục thế, Vương nhật, Bảo quang.
 • Sao xấu: Nguyệt hình, Cửu khảm, Nguyệt kiến, Huyết chi, Tiểu thời, Cửu tiêu, Trùng nhật.
 • Giờ hoàng đạo: Sửu (1h đến 3h), Thìn (7h đến 9h), Ngọ (11h đến 13h), Mùi (13h đến 15h), Tuất (19h đến 21h), Hợi (21h đến 23h).
 • Giờ hắc đạo: Tý (23h đến 1h), Dần (3h đến 5h), Mão (5h đến 7h), Tỵ (9h đến 11h), Thân (15h đến 17h), Dậu (17h đến 19h).
 • Việc nên làm: Giải trừ, cúng tế.
 • Việc kiêng kỵ: Đính hôn, ăn hỏi, cưới gả, động thổ, dỡ nhà, sửa kho, chữa bệnh, san đường, sửa tường, đào đất.

Tử vi ngày 28/11/2020 của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày 28/11/2020 của 12 con giáp được phân tích và đánh giá qua bài viết dưới đây. Mời quý độc giả cùng xem tử vi ngày hôm nay 28 tháng 11 qua loạt phân tích dưới đây.

Tử vi ngày 28/11/2020 của Tuổi Tý

Tử vi tuổi tý ngày 28/11/2020, Hôm nay là thời điểm thuận lợi để tuổi tý bắt đầu thực hiện những công việc quan trọng liên quan đến sự nghiệp của bản mệnh. Nhiều cơ hội đến bất ngờ nhưng trôi qua rất nhanh cần tuổi tý quyết định và nắm bắt tình thế nhanh chóng.

Đừng từ chối những lời khuyên bổ ích chỉ vì bản thân luôn tự đánh giá quá cao khả năng của mình. Nếp sống khiêm tốn và hòa đồng sẽ giúp bản mệnh hóa giải vấn đề khi khó khăn tìm đến.

Chuyện tình cảm ngày 28/11/2020 không được tốt như những gì tuổi tý mong đợi. Lời khuyên dành cho tuổi tý ngày hôm nay là hãy thật tâm yêu thương, chăm lo cho nữa kia nếu như bản mệnh muốn được đáp lại niềm tin tuyệt đối.

 • Màu sắc may mắn: Màu tím – Màu hồng.
 • Quý nhân phù trợ: Dậu – Mão.
 • Số may mắn: 09 – 36 – 81.

Tử vi ngày 28/11/2020 của Tuổi Sửu

Tử vi tuổi sửu ngày 28/11/2020, Trách nhiệm nặng nề sẽ đè lên vai tuổi tý trong ngày làm việc thứ 7 này. Có vẻ như những cố gắng bản thân bỏ ra vẫn chưa thể đáp ứng được những thách thức mà cấp trên giao xuống. Tuổi Sửu nên cố gắng dành thời gian cuối tuần giải quyết bớt một vài công việc.

Các mối quan hệ bạn bè đồng nghiệp có những mâu thuẩn nhỏ. Tuổi sửu cần đặt mình vào vị trí của người khác trước khi đưa ra những lời nhận xét làm ảnh hưởng đến mối quan hệ hai bên.

Chuyện tình yêu ngày 28/11/2020 yên bình với một ngày nhiều lo toang cuộc sống. Tận hưởng khoản thời gian hạnh phúc bên nhau đừng nặng nề tâm trạng lo lắng cho công việc.

 • Màu sắc may mắn: Màu xanh lá – Màu đỏ.
 • Quý nhân phù trợ: Tý – Thìn.
 • Số may mắn: 73 – 74 – 94.

Tử vi ngày 28/11/2020 của Tuổi Dần

Tử vi tuổi dần ngày 28/11/2020 Nền tảng kinh doanh đang bước đầu ổn định và thu hoạch lợi lộc. Đây có lẻ là giai đoạn tuổi dận tận hưởng một chút những thành công bước đầu của mình. Hãy tự thưởng cho mình một khoản thời gian ăn mừng nhất định rồi bắt tay vào công việc tiếp thôi, mọi người đang cần bạn cho ý kiến cho hướng đi tiếp theo.

Tuổi dần nên cân bằng công việc với khoản thời gian riêng tư dành cho gia đình, người thân và nhất là một giấc ngủ no tròn. Sức khỏe đang có sự giảm sút vì sự lao lực quá mức của bản thân.

 • Màu sắc may mắn: Màu đen – Màu vàng.
 • Quý nhân phù trợ: Thân – Ngọ.
 • Số may mắn: 10 – 02 – 50.

Tử vi ngày 28/11/2020 của Tuổi Mão

Tử vi tuổi Mão ngày 28/11/2020, Công việc gặp nhiều khó khăn trong ngày hôm nay. Hãy dành nhiều thời gian để tìm hiểu và hoàn thành công việ của mình. Những ý tưởng của người ngoài chỉ mang tính tham khảo không thể thực hiện theo khi không hiểu gì.

Một mối quan hệ yêu thương nhưng có tính chất kiểm soát nhau sẽ không thể có một cái kết màu hồng. Tuổi mão và đối phương cần nhiều thời gian hơn để tâm sự giúp cả hai hiểu về nhau và đặt lòng tin nơi người mình thương yêu.

Vận trình tài lộc ngày 28/11/2020 không có những đột phá gì nhiều. Các khoản thu về chỉ đủ cho tuổi mão phung phí chi tiêu vào những vấn đề cá nhân. Cần học cách dành dụm và đầu tư sinh lợi nhuận.

 • Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời – Màu đỏ đô.
 • Quý nhân phù trợ: Tý – Dần.
 • Số may mắn: 15 – 27 – 45.

 Tử vi ngày 28/11/2020 của Tuổi Thìn

Tuổi thìn hôm nay 28/11/2020, Cần xem xét lại các vấn đề liên quan đến kế hoạch bản mệnh đã ấp ủ quá lâu. Sự thay đổi cho phù hợp với hiện tại sẽ là điều tốt nhất thu hút khách hàng đến ủng hộ.

Sức khỏe thể hiện nhiều vấn đề nhạy cảm có thể dấu hiệu của bệnh hô hấp đang đến với bản mệnh. Tuổi thìn cần một thực đơn nhiều vitamin c để vượt qua giai đoạn này.

Những cảm xúc và tình cảm cá nhân gặp nhiều mâu thuẩn cần tuổi thìn tập trung hơn nữa. Nếu có thể tuổi thìn hãy dành một chút thời gian ổn định lại các suy nghĩ của bản thân sẽ giúp bản cảm thấy hạnh phúc hơn.

 • Màu sắc may mắn: Màu hồng – Màu tím.
 • Quý nhân phù trợ: Tỵ – Sửu.
 • Số may mắn: 35 – 53 – 70.

Tử vi ngày 28/11/2020 của Tuổi Tỵ

Tuổi tỵ hôm nay 28/11/2020, gặp nhiều thuận lợi trong công việc nhờ có quý nhân giúp đỡ. Tuổi tỵ là người luôn nắm bắt rất tốt mọi vấn đề liên quan đến công việc của mình. Đây có thể là cơ hội để bản mệnh có được điều như mong muốn.

Những đam mê ngoài công việc có thể sẽ giúp tuổi tỵ kiếm được một nguồn thu khá khá trong ngày. Cứ tiếp tục với đà phát triển này tuổi tỵ có thể mạnh dạn đầu tư cho những kế hoạch lớn hơn chắc chắc sẽ thu được bất ngờ.

Chuyện tình cảm không được tốt đẹp trong ngày. Hai tâm hồn trái ngược suy nghĩ và lập trường yêu đương đang làm cản trở cả hai đến bên nhau. Nếu có thể hãy ở lại như những người bạn cùng tâm sự, cùng san sẽ vui buồn khó khăn. Biết đâu tình yêu sẽ bắt đầu thuận lợi từ đó.

 • Màu sắc may mắn: Màu vàng – Màu trắng.
 • Quý nhân phù trợ: Thìn – Hợi.
 • Số may mắn: 29 – 46 – 85.

Tử vi ngày 28/11/2020 của Tuổi Ngọ

Tử vi tuổi ngọ 28/11/2020, Vấp phải nhiều căng thẳng trong công việc do tuổi ngọ đảm nhận. Bản mệnh hãy mở lòng tâm sự những va vấp với người thân bên cạnh. Có thể họ sẽ giúp được bạn hoặc ít nhiều có thể xoa dịu sự lo lắng nơi bản, ủng hộ bạn hoàn thành mọi chuyện trong tâm thế vui vẻ.

Tình cảm có những bất ổn làm tuổi ngọ buồn lòng. Đôi khi những mơ ước những mong chờ khi chưa bắt đầu yêu tràn ngập hạnh phúc. Cho đến khi gặp được người chung bước tuổi ngọ cảm thấy hoàn toàn trái ngược lại với mọi thứ mình nghĩ. Cuộc sống là vậy, đời không như là mơ nên tuổi ngọ cần sống thực tế hơn nữa.

Sức khỏe hôm nay ổn định không có vấn đề gì khiến tuổi ngọ bận tâm. Duy trì tốt thời gian luyện tập thể thao như hiện tại nhé tuổi ngọ.

 • Màu sắc may mắn: Màu xám – Màu trắng.
 • Quý nhân phù trợ: Dần – Mão.
 • Số may mắn: 34 – 43 – 86.

Tử vi ngày 28/11/2020 của Tuổi Mùi

Tử vi hàng ngày tuổi mùi 28/11/2020, Có những cản trở trong công việc đến từ kẻ tiểu nhân ghen ghét bản mệnh. Tuổi mùi cần chú ý đến lời ăn tiếng nói trong công việc của mình. Chỉ một chút sơ xuất cũng có thể trở thành tin đồn thất thiệt cho bản thân.

Với tính cách mạnh mẽ và sự ham học hỏi, ham làm việc thì dù cho bản thân có bước vào rắc rối phiền toái gì cũng không làm tuổi mùi chùn bước. Hãy luôn tin vào suy nghĩ của mình và phát triển bản thân lên tầm cao mới.

Tình cảm có những tranh cãi trong ngày. Có lẻ cả hai đã dành quá nhiều thời gian cho công việc và cuộc sống cá nhân của mình mà không vun vén cho tình yêu đôi bên. Cần lập ra một kế hoạch hoàn hảo cho cuối tuần bên nhau vun vén tình cảm.

 • Màu sắc may mắn: Màu xanh lam – Màu vàng cam.
 • Quý nhân phù trợ: Tý – Sửu.
 • Số may mắn: 31 – 69 – 93.

Tử vi ngày 28/11/2020 của Tuổi Thân

Tử vi hàng ngày tuổi thân 28/11/2020, Cần lên tiếng bảo vệ quan điểm làm việc cá nhân nếu bản mệnh cho là đúng. Sự nhu nhược và không tin tưởng vào năng lực của mình có thể gây ra sai lầm lớn trong ngày.

Vận tình duyên gia đạo ngày 28/11/2020 ôn hòa tốt đẹp với một tình cảm như ý. Có lẻ những tranh cãi, những giận hờn trước đó đang làm cả hai thêm hiểu và yêu nhau nhiêu hơn. Người độc thân hôm nay sẽ nhận được một mở lời tìm hiểu từ một người bản mệnh biết đến. điều đó làm bạn khá bất ngờ nhưng hãy cho bản thân và đối tượng cơ hội này nhé.

Vận tài lộc hao hụt nhẹ trong ngày. Hãy bắt đầu xây dựng lại thói quen tiết kiệm và để ra một khoản phòng khi có chuyện dùng đến là điều tuổi thân nên suy nghĩ.

 • Màu sắc may mắn: Màu xanh lá – Màu tím.
 • Quý nhân phù trợ: Hợi – Dậu.
 • Số may mắn: 01 – 03 – 25.

Tử vi ngày 28/11/2020 của Tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày 28/11/2020 tuổi dậu, công việc diễn ra suông sẽ với tuổi dậu ngày hôm nay. Có lẻ sự chu đáo khi luôn lên kế hoạch chi tiết rõ ràng trước khi bắt tay vào công việc của bản mệnh đã giúp ích rất nhiều. cứ tiếp tục như vậy tuổi dậu sẽ có những bước đột phá trong sự nghiệp riêng của mình.

Tuổi dậu luôn nhận được sự quan tâm, yêu quý đến từ những người bạn đồng nghiệp. Tuy nhiên cũng có một vài người bằng mặt nhưng không bằng lòng vì ghen ăn tức ở với tuổi dậu. Cần tinh ý đề phòng khi cần thiết.

Bạn vốn là người có sức khỏe ổn định, điều mà bao nhiêu người ước ao đến. Không cần quá chú ý đến những khuyết điểm nhỏ của bản thân. Một người tự tin sẽ luôn tỏa nắng ở mọi lúc mọi nơi.

 • Màu sắc may mắn: Màu cam – Màu hồng.
 • Quý nhân phù trợ: Tỵ – Thân.
 • Số may mắn: 15 – 51 – 30.

Tử vi ngày 28/11/2020 của Tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày tuổi tuất 28/11/2020 đường sự nghiệp công việc thuận lợi trong ngày. Cần chú ý đến những lời chào mời hấp dẫn đến từ những người không quen biết. Đó có thể là một cái bẫy cho những người nhẹ dạ cả tin như tuổi tuất.

Vận tài lộc hanh thông với những khoản thu nhất định trong ngày. Những ai làm công việc kinh doanh buôn bán nên tìm lối đi riêng nếu muốn có được nguồn thu dồi dào hơn hiện tại.

Chuyện tình cảm hạnh phúc ở ngày thứ 7 này. Cả hai đang lập một kế hoạch cho cuối tuần bên bạn bè người thân hai phía. Hãy chú ý đến khâu tổ chức nhé tuổi tuất.

 • Màu sắc may mắn: Màu nâu – Màu đỏ đô.
 • Quý nhân phù trợ: Mão – Ngọ.
 • Số may mắn: 40 – 61 – 80.

Tử vi ngày 28/11/2020 của Tuổi Hợi

Tử vi tuổi hợi ngày 28/11/2020 Những rắc rối sẽ đến trong ngày làm việc cuối tuần này. Tuổi hợi cần chú ý đến những điều nhỏ nhặt nhất trong vấn đề sử lý khó khăn của mình. Hãy tăng ca nếu công việc yêu cầu điều đó.

Sự thay đổi bất ngờ môi trường sống và làm việc có thể sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng của tuổi hợi. Học cách thích nghi nhanh để mọi chuyện trở nên tốt đẹp, thoải mái hơn nhé.

Gia đạo, tình cảm có những mâu thuẩn ngày 28/11/2020. Tuổi hợi cần chú ý đến những cam kết ban đầu khi đến với nhau hoặc tìm hiểu nhau. Sự thay đổi có thể khiến đối phương cảm thấy không còn được tôn trọng như lúc ban đầu.

 • Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời – Màu trắng.
 • Quý nhân phù trợ: Thìn – Ngọ.
 • Số may mắn: 39 – 46 – 61.