Tử vi hôm nay – Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 27/11: Tuổi Tuất có quý nhân giúp đỡ, tuổi Hợi phát tài bất ngờ

Tử vi hôm nay 27/11/2020, tử vi vui 12 con giáp – tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

Dưới đây là tử vi ngày 27/11/2020 của 12 con giáp, chúc bạn có kế hoạch thật hợp lý cho ngày thứ 6 tràn đầy năng lượng. Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Tử vi hôm nay - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 27/11: Tuổi Tuất có quý nhân giúp đỡ, tuổi Hợi phát tài bất ngờ
Xem tử vi 12 con giáp ngày 27/11: Tuổi Tuất có quý nhân giúp đỡ, tuổi Hợi phát tài bất ngờ.

Tuổi Tý

Về sự nghiệp, tài lộc: tử vi thứ 6 ngày 27/11/2020 cho thấy, vận trình công việc của tuổi Tý thăng tiến. Bạn có bước tiến đáng kể nhờ sự chăm chỉ và tinh thần cống hiến hết mình. Tình hình tài chính khởi sắc, tiền bạc khá dồi dào, đặc biệt là đối với người chuyên tâm làm ăn kinh doanh.

Về tình cảm: hôm nay có chút trục trặc, các cặp đôi dễ gây đến hiểu nhầm không đáng có vì không chịu lắng nghe nhau.

Về sức khỏe: của tuổi Tý chỉ ở mức trung bình, nên chú ý tới sự thay đổi thời tiết.

Giờ tốt: 15h đến 17h


Tuổi Sửu

Về sự nghiệp, tài lộc: Thực Thần phù trợ nên công việc làm ăn của tuổi Sửu tiến triển suôn sẻ. Đặc biệt, những người làm nghề tự do sẽ dễ dàng nhận được khoản tiền xứng đáng với công sức đã bỏ ra.

Về tình cảm:hôm nay đường tình duyên của không mấy thuận lợi. Dễ xay ra cãi cọ, mâu thuẫn với nửa kia của mình từ những bất đồng chưa thể dung hòa giữa đôi bên.

Về sức khỏe: không tốt lắm do ngũ hành tương xung, nên chú ý tới bệnh gan và thận.

Giờ tốt: 15h đến 17h


Tuổi Dần

Về sự nghiệp, tài lộc: hôm nay tuổi Dần có nhiều cơ hội thành công trong sự nghiệp. Tuy nhiên, bạn phải biết nắm bắt cơ hội, tự tạo các mối quan hệ xã giao để có thể nhờ người khác giúp đỡ khi cần. Tài lộc trong ngày hanh thông bản mệnh đón không ít tin vui.

Về tình cảm: tình cảm đôi lứa, vợ chồng bền chặt do cả 2 đều biết thông cảm cho đối phương.

Về sức khỏe: tuổi Dần nên chú ý các bệnh về đường tiêu hóa.


Tuổi Mão

Về sự nghiệp, tài lộc: tuổi Mão dễ gặp bất hòa với bạn bè, đồng nghiệp trong ngày hôm nay. Tài lộc cũng không có nhiều tiến triển, bản mệnh phải cẩn thận, để ý nếu không có thể có kẻ trộm tiền do sự sơ suất của bản thân.

Về tình cảm: những cãi vã, mâu thuẫn quá lớn khiến cho bạn và người ấy khó có thể nào dung hòa được với nhau vì tình cảm chưa đủ lớn.

Về sức khỏe: đừng suy nghĩ quá nhiều nếu không bạn sẽ bị stress đó.

Giờ tốt: 7h đến 9h


Tuổi Thìn

Về sự nghiệp, tài lộc: tử vi hôm nay cho thấy, công việc của tuổi Thìn chỉ ở mức trung bình. Do bạn không có chính kiến của mình, phụ thuộc khá nhiều vào quyết định của người khác. Tình hình tài chính sa sút, không có tư duy về đầu tư kinh doanh nên bạn bị thất bại, thua lỗ.

Về tình cảm: những người độc thân nên mạnh dạn tỏ tình với với người bạn thích.

Về sức khỏe: tuổi Thìn nên hạn chế ăn đồ ăn vặt.

Giờ tốt: 15h đến 17h


Tuổi Tỵ

Về sức khỏe, tài lộc: hôm nay người tuổi Tỵ có Thổ vượng, tự cao tự đại. Bản mệnh kiếm tiền vất vả, tự làm tự chịu. Tự chịu trách nhiệm với các công việc của mình, không có ai cáng đáng giúp đỡ, ra tay giúp đỡ còn làm ơn mắc oán, bị ngó lơ luôn.

Về tình cảm: trong nhà ầm ĩ không yên nên người tuổi Tỵ dễ sa vào những suy nghĩ tiêu cực ảnh hưởng đến tình cảm đôi lứa.

Về sức khỏe: hôm nay tuổi Tỵ gặp nhiều chuyện không hay nên dễ suy nghĩ đến stress hãy thư giãn hơn nhé.

Giờ tốt: 9h đến 11h

Tuổi Ngọ

Về sự nghiệp, tài lộc: trong thứ 6 công việc của tuổi Ngọ có nhiều bước phát triển đáng kể. Bạn nhanh chóng hoàn thành các hạng mục được giao nhanh chóng. Về tài chính bạn dễ dàng có được nguồn thu như mong đợi dựa vào những nền tảng mình đã có.

Về tình cảm: hôm nay bạn và người ấy có một ngày vui vẻ vì tìm cảm của hai người đã đến hồi đơm hoa kết trái.

Về sức khỏe: nên chú ý về chất lượng giấc ngủ nhiều hơn.

Giờ tốt: 7h đến 9h


Tuổi Mùi

Về sự nghiệp, tài lộc: hôm nay tuổi Mùi chăm chỉ làm việc, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Về tài chính, nên kiên trì hơn trong việc đầu tư vì khoản lợi nhuận chưa thu lại ngay bây giờ được.

Về tình cảm: tương đối hòa hợp, các cặp đôi có nhiều thời gian ngọt ngào bên nhau, cùng đi ăn uống mua sắm.

Về sức khỏe: giảm sút, bạn dễ bị cảm lạnh vì vậy hãy chú ý hơn tới những thay đổi của cơ thể.

Giờ tốt: 15h đến 17h


Tuổi Thân

Về sự nghiệp, tài lộc: Thiên Quan cảnh báo trong công việc có người tiểu nhân hãm hại. Tuổi Thân không đủ tinh tế nhận ra những cạm bẫy kẻ xấu bụng kia sắp đặt. Những chú Khỉ thường có thói quen tiêu vô tội vạ, cần lưu ý tránh thất thoát tiền bạc.

Về tình cảm: dễ xảy ra tranh cãi về tài chính với đối phương.

Về sức khỏe: Ngày Hỏa Kim tương khắc nên ảnh hưởng đến vấn đề hô hấp và có thể gây ra sự cố bất thường đối với sức khỏe của bạn.

Giờ tốt: 15h đến 17h


Tuổi Dậu

Về sự nghiệp, tài lộc: hôm nay Tuổi Dậu có thể bị tiểu nhân quấy phá, đừng ngạc nhiên vì trước đó bạn đã làm những chuyện có lỗi với người khác. Về tài chính khá hài hòa vì bạn là người biết chi tiêu hợp lý.

Về tình cảm: tương đối hòa hợp vì cả hai luôn biết tôn trọng đối phương trước những quyết định.

Về sức khỏe: nên chú ý đến vấn đề về xương khớp.

Giờ tốt: 7h đến 9h


Tuổi Tuất

Về sự nghiệp, tài lộc: tuổi Tuất được quý nhân giúp đỡ nên việc gì cũng nhanh chóng hoàn thành tốt. Ngoài ra, còn gặt hái được thành quả vượt xa ngoài sự mong đợi. Tình hình tài chính kém sắc,tuổi Tuất chi tiêu bốc đồng nên túi tiền nhanh chóng hao hụt.

Về tình cảm: cũng có phần khởi sắc, đối phương không còn thờ ơ, vô tâm như trước nữa.

Về sức khỏe: giảm sút do Tuất ăn uống không điều độ.

Giờ tốt: 15h đến 17h


Tuổi Hợi

Về sự nghiệp, tài lộc: tử vi thứ 6 ngày 27/11/2020 cho thấy, vận trình công việc giảm sút, tuổi Hợi dễ xảy ra xung đột với cấp trên hoặc đồng nghiệp. Tình hình tài chính thuận lợi, tuổi Hợi dễ trúng thưởng, có lộc bất ngờ.

Về tình cảm: tuổi Hợi nên cố gắng giải quyết mâu thuẫn với đối phương càng sớm càng tốt.

Về sức khỏe: tuổi Hợi dễ phải đối mặt với tình trạng mất ngủ.

Giờ tốt: 17h đến 19h