Vài chục cảnh sát điều tra vụ nghi bắt con tin ở Garden Grove

Vài chục cảnh sát có mặt tại hiện trường sau khi nhận được tin báo có một vụ bắt con tin xảy ra ở Garden Grove hôm Thứ Tư, 15 Tháng Năm.

Sự việc xảy ra ở khu thương mại Town-Center Plaza ngay ngã tư đường Garden Grove và đường Gilbert. Khu này có nhiều phòng mạch chăm sóc da, phòng mạch nha sĩ, các dịch vụ y tế khác và có một trường dạy nhạc. Có khoảng 10 xe cảnh sát với khoảng 20 cảnh sát viên đứng bên ngoài các cơ sở thương mại bên cạnh hiện trường trên đường Garden Grove, đối diện với siêu thị Arirang.

Nhân viên của tiệm ăn cạnh hiện trường cho phóng viên Người Việt biết họ nghe nói đây là một vụ bắt con tin và có bốn nghi can trốn trong khu thương mại này. Theo họ, sự việc xảy ra lúc 12 giờ trưa và đến 2 giờ 15 phút chiều thì có ba người đã được thả ra.

Một số người đứng gần hiện trường còn cho hay các nghi can đòi tiền chuộc và rất lo sợ. Người thì cho rằng an ninh của thành phố Garden Grove ngày càng kém, người thì sợ có chuyện không hay sẽ xảy ra với mình và gia đình.

Hàng chục cảnh sát viên đứng gần hiện trường. (Hình: Thiện Lê/Người Việt)

Phóng viên Người Việt xin phép phỏng vấn các cảnh sát viên tại hiện trường, nhưng không có câu trả lời và phải đợi thông cáo báo chí để có thêm thông tin về sự việc này. (Thiện Lê)