Vợ Việt 65 tuổi, chồпg пgoại quốc 24 tuổi: ‘Tôi hạпh phúc’

 

(Gia đình) – Bà Hoa chia sẻ, từ ngày quen biết anh Joni, cuộc sống của bà luôn hạnh phúc và có ý nghĩa hơn trước rất nhiều.

Câu chuyện bà Nguyễn Thị Hoa (65 tuổi, nhà ở xã Tân Hiệp, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai) kết hôn cùng chàng trai ngoại quốc 24 tuổi vẫn đang khiến dư luận xôn xao. Bên cạnh những lời trầm trồ, ngạc nhiên và chúc phúc thì cũng có rất nhiều bình luận xúc phạm.

Nói về việc này, ngày 15/6, trao đổi với báo Đất Việt, bà Hoa cho rằng, bà có tuổi rồi, công việc không có nên hàng tháng các con của bà cho bao nhiêu tiền thì bà tiêu bấy nhiêu.

“Tôi làm gì có tiền của đâu mà nhiều người nói là chồng tôi theo tôi vì tôi có nhiều tiền. Chúng tôi quen nhau được 2 năm nay rồi anh ấy nói thương, nói yêu tôi quá nhiều nên tôi mới chấp nhận. Từ ngày quen và có tình cảm với anh Joni (24 tuổi, đến từ Pakistan) là tôi nói luôn sẽ không qua nước đó để sinh sống.

Tuy nhiên chồng tôi có nói là không qua đó sống nhưng có tiền thì đi du lịch một chuyến sang đó, ở khách sạn rồi điện cho cha mẹ và chị gái anh ấy đến để gặp mặt nhau. Mặc dù tôi chưa sang nhưng giữa tôi với gia đình anh vẫn rất hay điện thoại nói chuyện với nhau”, bà Hoa chia sẻ.

Bà Hoa và người chồng Pakistan nhỏ hơn 41 tuổi. Ảnh: VNN

Theo bà Hoa, từ ngày anh Joni sang Việt Nam ở với bà, anh này vẫn chưa xin được công việc chính thức, chưa có tiền nên vợ chồng bà chi tiêu rất tiết kiệm. Nhiều người đồn anh Joni đã về Việt Nam hay giữa 2 người có mâu thuẫn, anh Joni đánh bà nhưng bà Hoa cho rằng những thông tin đó hoàn toàn không chính xác.

“Không có chuyện anh Joni đánh tôi, chúng tôi có giận dỗi nhau thì có nhưng chỉ một lúc thôi chứ không giận lâu. Cuộc sống của vợ chồng tôi rất hạnh phúc, tôi có tuổi rồi nhiều hôm đau lưng, chồng tôi cũng xoa bóp cho tôi đỡ đau, nhiều hôm đi giày, chồng tôi còn buộc cả dây giày cho, đi lên bậc thềm cũng dắt tay tôi lên.

Do chưa có công việc nên anh ấy sống tiết kiệm lắm bởi nghĩ tiết kiệm được là cho mình chứ cho ai đâu. Lúc mới sang Việt Nam, anh Joni đưa cho tôi 2.000 USD, giờ tôi vẫn còn giữ số tiền đó.

Trước đây ở Pakistan, chồng tôi cũng làm chủ thầu xây dựng nên những hình ảnh chồng tôi đi xây do tôi chụp đó đều là những hình ảnh thực tế. Đã là vợ chồng rồi thì vợ nuôi chồng cũng được mà chồng nuôi vợ cũng được, cái đó không sai.”, bà Hoa chia sẻ thêm.

Nói về mối quan hệ giữa anh Joni và các con của bà Hoa, người phụ nữ này cho rằng, ban đầu con của bà phản đối. Sau đó, thấy anh Joni đối xử tốt với bà và mọi người nên hiện tại các con bà rất ủng hộ, ngày nào cũng sang nhà bà ăn cơm.

“Anh Joni đến với tôi bằng trái tim, hồi mới tỏ tình, anh nói với tôi “tôi biết bạn và thích bạn bởi bạn sống đơn giản, tôi không thích lòe loẹt, không thích giả dối”. Anh Joni còn trẻ nên cũng muốn có con với tôi nhưng tôi đã lớn tuổi nên không thể sinh con được nữa. Chồng tôi còn trẻ nên anh ấy có quyền, cái đó mình không trách được”, bà Hoa nói.

Được biết, cặp đôi trên đã đăng ký kết hôn khi anh Joni sang Việt Nam. Cả hai đã chính thức là vợ chồng và hiện sống tại nhà bà Hoa.

Mới đây, cặp đôi còn thực hiện bộ ảnh cưới ngọt ngào và lãng mạn để chứng minh tình yêu.

Cô dâu trẻ trung và chú rể điển trai

Anh Antone Pham (người thực hiện bộ ảnh cưới) cho hay, nhìn cách cặp đôi tương tác với nhau khi chụp hình, anh hoàn toàn tin tình yêu của họ là thật.

“Nếu không yêu nhau thật lòng, họ không thể tình cảm như thế được. Anh chồng ngoại quốc liên tục lau mồ hôi cho vợ, ôm hôn vợ. Họ còn đút kẹo cho nhau, ríu rít và ngọt ngào chẳng kém các cặp đôi trẻ. Chú rể thì điển trai, lịch lãm, cô dâu dù hơn 60 tuổi vẫn rất trẻ trung, tràn đầy sức sống”, anh chia sẻ.

Thùy Dung